So sánh sản phẩm
0914 777 491 - 0939 487 333 - 0949 631 789
Hỗ trợ online
Ngày đăng: 16:11:08 17-01-2018
Website ngheantravel.net thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN 

THÔNG TIN SỞ HỮU CHÍNH THỨC:
CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN
Địa chỉ: Số 08, đường Yên Vinh, Phường Hưng Phúc, Tp Vinh, Nghệ An
Tel: 02383.588.116 

QUY ĐỊNH CHUNG:
Khách hàng truy cập vào website ngheantravel.net của CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN, tức là đồng ý với các điều khoản này sau đây. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website.

Trách nhiệm của người sử dụng:
Khi truy cập vào trang web này, bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

Về nội dung trên trang web:
Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực như bản thân sự việc. CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN và các bên liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nột dung trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên website này với mục đích thương mại mà không có sự ưng thuận của CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN bằng văn bản.

Về bản quyền:
CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN là chủ bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung, và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN

Về việc sử dụng thông tin:
Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên website này nếu không được phép. Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích, liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật của CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN
như việc đặt lịch tư vấn du học, du lịch, khuyến mại qua email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài trang web của CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN

Về việc tải dữ liệu:
Nếu bạn tải về máy những hình ảnh, dữ liệu từ trang này, thì hình ảnh, dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN và cho phép bạn sử dụng. Bạn không được sở hữu những hình ảnh, dữ liệu đã tải và CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN không nhượng quyền cho bạn.

Thay đổi nội dung:
CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

Liên kết với các trang khác:
Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những trang khác, CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web bạn phải hiểu và chấp nhận rằng CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với trang CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết.

Đưa thông tin lên trang web:
Bạn không được đưa lên trang web, hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web.

Luật áp dụng:
Mọi hoạt động phát sinh từ trang web có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam và toà án Tp. Vinh. Và bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản riêng của các toà án này.

Các dịch vụ của CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN

CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN hiện đang phục vụ khách hàng qua các dịch vụ chính

-Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du lịch  trong nước 
-Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du lịch nước ngoài
-Các dịch vụ hỗ trợ về visa

GIÁ CẢ CÁC DỊCH VỤ:
Với mỗi dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN để được hỗ trợ thêm.
CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN cam kết thanh toán với mức giá hợp lý nhất đối với tất cả các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:
Hiện nay ngheantravel.net đang sử dụng hình thức thanh toán chủ yếu trực tiếp tại văn phòng trụ sở công ty.
Các thông tin trên trang Quy định chung được xây dựng nhằm công bố thông tin và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Quý khách hàng cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ  CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN theo thông tin dưới đây:
 CÔNG TY CP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ NGHỆ AN
Địa chỉ: Số 08, đường Yên Vinh, Phường Hưng Phúc, Tp Vinh, Nghệ An
Tel: 02383.588.116  
Hotline: 0912.918.355 Mr. Thanh - GĐ công ty
0949.631.789 Mr. Trường - GĐ Trung tâm điều hành quốc tế
0939.487.333 Mr. Tony - Trưởng phòng Kinh doanh
0975.713.555 Ms. Hằng  - Phòng Kế toán
Email : ngheantravelvn@gmail.com 
Tags:
Theo dõi

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

0984593722